Đăng ký vay ở nhiều nơi cùng lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm hồ sơ (vay tiền nhanh hơn)

Vay tiêu dùng tín chấp Avay

Bạn mệt mỏi với việc tìm một khoản vay phù hợp hay đơn giản hơn chỉ là muốn biết rằng mình có đủ điều kiện để vay tiêu dùng tín chấp ở đâu hay không? Avay sẽ giúp bạn!

vay avay

Avay là gì?

Avay là dịch vụ cung cấp các khoản vay tiền mặt tín chấp từ các ngân hàng và công ty tài chính uy tín với khả năng duyệt vay tự động, cho biết kết quả phê duyệt ngay trong vài phút. Một số tổ chức tín dụng hiện có tại Avay có thể kể đến như: OCB, Mirae Asset, VPBank, FE Credit, Home Credit,…

Đăng Ký Vay Avay

Avay hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp theo những sản phẩm nào?

Avay không trực tiếp cho vay nên không có bất cứ sản phẩm nào cụ thể. Bằng việc đăng ký thông tin tại Avay tức là bạn đồng ý cung cấp thông tin của bạn cho các đối tác của Avay, bạn sẽ có thể biết được bản thân phù hợp với sản phẩm nào ở ngân hàng hay công ty tài chính nào ngay tức thì. Các nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay sau đó (trừ ngày lễ và ngày nghỉ).

Nhìn chung, bạn có thể được hỗ trợ cho vay tiền theo các sản phẩm phổ biến hiện nay như: Vay theo lương, vay theo thẻ tín dụng, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo sim, vay theo thẻ ATM, vay theo hợp đồng trả góp cũ, vay theo bảo hiểm y tế,… Điểm chung chính là bạn không cần phải thế chấp tài sản của mình

Khoản vay và lãi suất tại Avay

Tương tự ở trên, khoản vay và lãi suất khi đăng ký vay qua Avay dựa vào các ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ. Thông thường ở mức 2.33% – 5%, với thời hạn 12 – 36 tháng, mức hỗ trợ tối đa là 10-70tr đồng.

Đăng Ký Vay Avay

Về Avay
Thuộc Trusting Social, startup tiên phong tại Việt Nam và khu vực trong việc ứng dụng công nghệ Dữ Liệu Lớn và Trí Tuệ Nhân Tạo nhằm mang tới trải nghiệm vay tín chấp nhanh chóng hơn, với chi phí hợp lý hơn. Trusting Social cũng đang ứng dụng công nghệ đột phá của mình tại nhiều nước trong khu vực như Philippines, Indonesia, Ấn Độ nhằm cung cấp điểm tín dụng cho 500 triệu khách hàng mới. Riêng tại thị trường Việt Nam trong năm 2016, Trusting Social đã giúp hơn 120,000 khách hàng có được khoản vay mong muốn, với tổng số tiền giải ngân lên tới hơn 3000 tỉ đồng.
Công ty TNHH Trusting Social. Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q.1, Hồ Chí Minh

 

 

Vay tiêu dùng tín chấp Avay
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of