Đăng ký vay ở nhiều nơi cùng lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm hồ sơ (vay tiền nhanh hơn)

Vay tiền nhanh online với Tima

Sự ra đời của sàn tài chính Tima đã giải quyết được bài toán “Làm sao để giải quyết được vấn đề cần vay tiền của người không đủ điều kiện vay ở các ngân hàng, tổ chức tín dụng?” Với giải thưởng Sao Khuê vừa nhận được trong 2018 thì chắc chắn cụm từ “Vay tiền nhanh online với Tima” sẽ càng được nhiều người tìm kiếm hơn nữa trong thời gian tới.

vay tima

Tima là gì?

Tima được biết đến với vai trò là một sàn tài chính, Tima là trung gian quản lý giúp người cho vay và người cần vay tiền kết nối với nhau một cách dễ dàng hơn. Chính vì thế, người cho vay hay người vay đều sẽ được an tâm hơn thay vì liên hệ trực tiếp với nhau như thông thường.

Các bước vay tiền online qua Tima

Quy trình vay tiền online qua Tima khá đơn giản và nhanh chóng. Nếu khoản vay được duyệt, bạn sẽ nhận giải ngân ngay trong ngày

 • Chọn sản phẩm vay và đăng ký
 • Thông tin của bạn sẽ xuất hiện trên sàn Tima
 • Tìm kiếm người cho vay
 • Xét duyệt hồ sơ và giải ngân

Đăng Ký Vay Tima

Tima hiện cho vay tiền online theo những cách nào?

Dù chỉ là sàn tài chính kết nối đôi bên, tuy nhiên để được Tima hỗ trợ vay bạn cũng cần có một số thông tin cơ bản để có thể tham gia vay tín chấp Tima theo các sản phẩm sau:

 • Vay theo lương
 • Vay theo sổ hộ khẩu
 • Vay theo đăng ký xe máy
 • Vay theo đăng ký ô tô
 • Vay theo hóa đơn điện nước
 • Vay trả góp theo ngày
 • Vay theo Icloud Iphone

Đăng Ký Vay Tima

Trong những trường hợp cấp bách, bạn cũng có thể cầm cố tài sản tại Tima để tăng tỉ lệ được duyệt hồ sơ với những loại tài sản như: Máy tính, điện thoại, ô tô, xe máy, đá quý, sổ đỏ, đồng hồ,…

Còn chần chừ gì nữa? Cần tiền hãy đến Tima ngay bạn nhé!

Về Tima
Với số vốn đầu tư ban đầu 150 tỷ VNĐ, TIMA bắt đầu tham gia thị trường tài chính công nghệ từ năm 2015 với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Tháng 6 năm 2016, TIMA bắt đầu triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc. Tính đến nay, TIMA đã gọi thành công 3 triệu USD từ Quỹ ngoại Belt Road Capital Management, nâng mức định giá công ty lên đến gần 500 tỷ VNĐ.
Vào tháng 10/2018, TIMA ký kết hợp tác chiến lược với Tổng công ty Bảo hiểm ngân hàng Vietinbank Insurance. Trong đó, Tima sử dụng dịch vụ của Bảo hiểm VietinBank để cung cấp cho Người vay vốn. Khi Người vay vốn không may gặp phải những rủi ro không lường trước được, Bảo hiểm VietinBank sẽ giúp họ trả nợ cho các khoản vay.
Và vào đầu năm 2019, TIMA tiếp tục ký hợp tác với ngân hàng TMCP Nam Á (8/1/2019), khiến uy tín thương hiệu của công ty càng được nâng cao hơn. Theo thỏa thuận hợp tác này, tiền của Người cho vay trên Sàn Tima sẽ được Nam A Bank quản lý, Người cho vay chủ động giải ngân cho Người vay. Trong khi đó, tài khoản Người vay trên Sàn Tima đã được tích hợp sẵn các kênh thanh toán của Nam A Bank. Do đó, Người vay có thể thực hiện nhận giải ngân cũng như trả lãi, gốc nhanh chóng và thuận tiện. Việc hợp tác này giúp đảm bảo khoản tiền của Người cho vay, đồng thời mở ra kênh thanh toán trực tuyến linh hoạt hơn cho Người vay.

Vay tiền nhanh online với Tima
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of