Đăng ký vay ở nhiều nơi cùng lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm hồ sơ (vay tiền nhanh hơn)

Vay tiền nhanh online tại Cash24 đến 15 triệu đồng cho 12 tuần chỉ với CMND

Vay tiền nhanh online qua ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, để có thể giải quyết các vấn đề cấp bách do đủ khả năng hoàn trả trong ngắn hạn. Tuy vậy, đa phần những sự lựa chọn phổ biến hiện nay chỉ có thể hỗ trợ tối đa 10 triệu trong 30 ngày mà thôi. Mới đây, Cash24 đã được ra mắt với một điểm nổi bật hơn hẳn làm hài lòng nhiều người hơn. Đó chính là thông qua đây bạn có được vay đến 15 triệu trong 12 tuần mà tốc độ xử lý nhanh chóng 15 phút không khác gì Cashwagon hay idong (vtien),… Đặc biệt hơn nữa là thủ tục đơn giản chỉ cần CMND mà thôi.

cash24 vay

Vài nét về Cash24

Cash24 là một nơi cung cấp khoản vay online cho những người đang gặp khó khăn. Để an toàn và đảm bảo tiền đến với đúng người, khoản giải ngân của Cash24 chỉ chấp nhận chuyển về duy nhất một tài khoản ngân hàng chính chủ của người đăng ký mà thôi. Với Cash24 nói riêng và các ứng dụng vay tiền online nói chung, người đăng ký vay sẽ không cần phải gặp mặt trực tiếp hay chuẩn bị hồ sơ phức tạp. Mà chỉ cần một chiếc điện thoại di động để có thể điền thông tin và upload vài hình ảnh cần thiết.

Bằng những thuật toán tự động, kết quả thẩm định sẽ được xử lý nhanh chóng và trả về cho người đăng ký được biết chỉ sau 15 phút mà thôi. Do vậy, nếu bạn đang cần tiền gấp thì rất nên tham khảo ở những nơi như thế này, để có thể nhận được sự hỗ trợ đơn giản ngay trong ngày.

cash24

Đăng ký vay tiền tại Cash24 như thế nào?

Tuy là đơn vị cho vay tiền online, nhưng thật đáng tiếc là Cash24 chưa có phiên bản ứng dụng. Cách duy nhất để bạn có thể vay tiền ở đây là nhấn vào nút bên dưới truy cập trang chủ của nơi này.

ĐĂNG KÝ VAY CASH24

Tại trang chủ Cash24, bạn hãy chọn cho mình khoản vay phù hợp với mục đích và đi đến bước cung cấp số điện thoại + OTP tạo tài khoản. Sau đó cấp quyền, upload hình ảnh và điền toàn bộ những thông tin mà Cash24 yêu cầu như tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, công việc, người tham chiếu,… để được xem xét việc chấp thuận khoản vay.

Như đã nói, quá trình này sẽ mất từ 15 phút đến vài giờ và nếu được duyệt thì tiền sẽ về tài khoản ngân hàng chính chủ mà bạn đã cung cấp trước đó. Trong trường hợp được xem như tiềm năng nhưng còn thiếu thông tin, tư vấn viên của Cash24 sẽ liên hệ lại với hạn để hướng dẫn thêm.

Việc điền thông tin đăng ký là quá đơn giản và ai cũng dễ dàng làm được. Vì vậy, chắc có lẽ mình sẽ không cần phải đi sâu chi tiết bằng hình ảnh cụ thể đâu nhỉ?

cash24.vn

Làm sao để thanh toán khoản vay tại Cash24

Đến hạn thanh toán cho Cash24 trong thỏa thuận vay, bạn cần có trách nhiệm hoàn trả kịp thời nếu không muốn gặp rắc rối. Việc này cũng sẽ giúp cho bạn hạn chế rủi ro rơi vào nợ xấu dẫn đến việc mất khả năng vay ở bất cứ đâu khác sau này.

Có 2 cách để bạn thanh toán cho Cash24 đó là:

Thanh toán Cash24 bằng cách chuyển khoản ngân hàng:

Việc chuyển khoản ngân hàng có thể thực hiện bằng internet banking, gửi tiền tại quầy hoặc thông qua máy ATM hay sử dụng tính năng trong ví điện tử và một số công cụ online khác. Cách thông tin bạn cần có là:

 • Tên người thụ hưởng: Công ty Cổ phần IDEAL TECH
 • Số tài khoản: 184948532
 • Tại Ngân hàng: TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank
 • Chi nhánh: Hồ Chí Minh
 • Nội dung chuyển khoản: bao gồm Số CMND/CCCD, hoặc Số điện thoại đã đăng ký, hoặc Số hợp đồng

Thanh toán Cash24 thông qua các điểm thu hộ Viettel Post:

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch Viettel Post gần nhất.
 • Bước 2: Đề nghị giao dịch viên (GDV) hỗ trợ thanh toán cho Bảo Kim – đối tác thanh toán của Cash24
 • Bước 3: Cung cấp số tài khoản:
 • Bước 4: GDV tra cứu theo số tài khoản bạn cung cấp và báo lại số tiền cần nộp, họ tên
 • Bước 5: Bạn kiểm tra thông tin và nộp tiền cho GDV
 • Bước 6: GDV thu tiền và in phiếu giao dịch đưa cho bạn

Vậy là hết rồi, đó là toàn bộ những gì bạn cần biết về Cash24. Bạn đánh giá nơi này thế nào? Hãy để lại bình luận và đừng quên tham khảo thêm rất nhiều sự lựa chọn khác. Chúc bạn vui vẻ!

Cash24 – Được phát triểm bởi Công ty Cổ phần IDEAL TECH
Địa chỉ: 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Emai: hotro@cash24.vn
Hotline: 0962.33.55.00 – 0901.33.55.00 – 0916.33.55.00
Thắc mắc thanh toán: 0963.33.22.00 – 0907.33.22.00 – 0948.33.22.00

Vay tiền nhanh online tại Cash24 đến 15 triệu đồng cho 12 tuần chỉ với CMND
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of