Đăng ký vay ở nhiều nơi cùng lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm hồ sơ (vay tiền nhanh hơn)

Vay tiền ngân hàng VPBank

Thêm một lựa chọn nữa cho bất kỳ ai có nhu cầu vay tiền ngân hàng ngay lúc này. Đó chính là vay tiền ngân hàng VPBank online, ngân hàng TMCP đã có lịch sử hình thành hơn 25 năm qua.

vay vpbank

Giới thiệu về chương trình vay tiền ngân hàng VPBank online

 • Không cần thế chấp tài sản
  Bạn không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty
 • Thủ tục cực kỳ đơn giản
  Không cần tới ngân hàng, hồ sơ cực kỳ đơn giản
 • Nhận tiền nhanh chóng
  Phê duyệt và nhận tiền nhanh chóng, giải quyết nhu cầu cần tiền nhanh của bạn

Thông tin về sản phẩm vay tiền ngân hàng online với VPBank

 • Thời hạn: 12-60 tháng
 • Khoản vay: 20 triệu – 200 triệu
 • Lãi suất dao động: 16%/năm – 38%/năm
 • Thời gian giải ngân: Tối đa 07 ngày kể từ khi nhận được đầy đủ và đúng quy định hồ sơ từ KH

Đăng Ký Vay VPBank

Các loại phí có thể phát sinh khi vay tín chấp ngân hàng VPBank?

Phí bảo hiểm khoản vay:

 • Mục đích: bảo hiểm cho khoản vay tín chấp tại VPBank, trong trường hợp xảy ra rủi ro bạn không có khả năng trả nợ (tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn), công ty bảo hiểm sẽ đứng ra chi trả toàn bộ dư nợ còn lại của bạn cho VPBank.
 • Mức phí: 1,2/năm – 1,5%/năm tính trên dư nợ giảm dần, VPBank sẽ tính tổng số tiền bảo hiểm của KH trong suốt thời hạn vay và thu toàn bộ số tiền này tại thời điểm giải ngân.

Phí phạt trả nợ trước hạn:

 • Nội dung: Bạn tất toán trước hạn sẽ chịu phí phạt trả nợ trước hạn.
 • Mức phí:
  – Nếu thời gian vay thực tế đến 12 tháng: Phí trả nợ trước hạn được tính bằng 4% nhân (x) số tiền trả nợ trước hạn, tối thiểu là 1.000.000 đồng.
  – Nếu thời gian vay thực tế trên 12 tháng: Phí trả nợ trước hạn được tính bằng 3 % nhân (x) số tiền trả nợ trước hạn, tối thiểu là 600.000 đồng.

Phí trả nợ trước hạn được áp dụng trong trường hợp bạn trả nợ trước hạn toàn bộ hoặc một phần dư nợ khoản vay của bạn.

Các loại phí phát sinh khi thanh toán nợ chậm trễ hoặc không thanh toán

Nếu bạn thanh toán nợ chậm trễ hoặc không thanh toán, khoản vay của bạn sẽ bị chuyển thành nợ quá hạn, ảnh hưởng đến uy tín, lịch sử tín dụng của KH. Ngoài ra, đối với phần gốc và lãi quá hạn, bạn sẽ phải chịu lãi suất bằng 150% mức lãi suất trong hạn:

 • Lãi suất cho vay áp dụng đối với dư nợ gốc quá hạn (lãi suất quá hạn): Bằng 150% mức lãi suất cho vay trong hạn áp dụng tại thời điểm chuyển nợ quá hạn.
 • Lãi suất chậm trả áp dụng đối với tiền lãi chậm trả: Bằng 150% lãi suất cho vay trong hạn áp dụng tại thời điểm chậm trả lãi nhưng tối đa không quá 10%/năm tính trên số dư lãi chậm trả tương ứng với thời gian chậm trả.

Đăng Ký Vay VPBank

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng VPBank?

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp tại VPBank rất đơn giản, bạn cần cung cấp đầy đủ hồ sơ giấy tờ theo quy định của VPBank, bao gồm:

 • Hồ sơ chứng minh nhân thân (CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân…)
 • Hồ sơ chứng minh nơi cư trú (Hộ khẩu/Bằng lái xe…)
 • Hồ sơ chứng minh công việc (HĐLĐ/Quyết định biên chế/Xác nhận nhân sự…)
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập (Sao kê lương/Xác nhận lương/bảng lương…)

Quy trình vay tiền online với ngân hàng VPBank

 • Đăng ký thông tin và upload hồ sơ
 • VPBank gọi điện tư vấn khoản vay
 • Thẩm định và phê duyệt hồ sơ
 • Giải ngân vào tài khoản của bạn

Bạn cũng có thể tra cứu tình trạng xử lý hồ sơ của mình bất cứ lúc nào.

Đăng Ký Vay VPBank

Một số quy định khác nên biết khi vay tiền tín chấp ngân hàng VPBank

Cơ cấu lại khoản vay tín chấp tại VPBank

 1. Trước ngày đến hạn của các Kỳ trả nợ gốc và/hoặc lãi ít nhất là 10 ngày, nếu bạn do gặp khó khăn tạm thời dẫn đến không có khả năng trả nợ đúng hạn, bạn có thể gửi văn bản đề nghị VPBank xem xét cơ cấu lại thời hạn trả nợ.
 2. VPBank trên cơ sở xem xét khả năng tài chính của mình và kết quả đánh giá khả năng trả nợ của bạn có quyền chấp nhận hoặc không chấp nhận đề nghị cơ cấu lại thời hạn trả nợ của bạn.
 3. Thỏa thuận cơ cấu lại thời hạn trả nợ chỉ có giá trị khi được lập thành văn bản có chữ ký của người có thẩm quyền của Các Bên.

Vay khi đang nợ tại VPBank

Một KH có thể có nhiều khoản vay tín chấp tại VPBank. Nếu khả năng tài chính của bạn đáp ứng được nghĩa vụ trả nợ hàng tháng, bạn hoàn toàn có thể vay thêm các khoản tín chấp khác tại VPBank

Vay khi đang nợ ở tổ chức tín dụng khác

Bạn vẫn có thể vay thêm các khoản tín chấp tại VPBank nếu khả năng tài chính của bạn đáp ứng được nghĩa vụ trả nợ hàng tháng.

Đăng Ký Vay VPBank

Về ngân hàng VPBank
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau hơn 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên. Tính đến hết năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 15.706 tỷ đồng.
Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. Theo chiến lược này, VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Vay tiền ngân hàng VPBank
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of