Đăng ký vay ở nhiều nơi cùng lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm hồ sơ (vay tiền nhanh hơn)

Vay tiền, mua trả góp tín dụng với Akulaku

Là ứng dụng thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ mua hàng trả góp không cần thẻ tín dụng, Akulaku còn cho phép bạn vay tiền mặt. Đặc biệt, bạn không cần phải cung cấp lại thông tin cho những lần vay hay mua hàng trả góp tiếp theo.
akulaku

Akulaku là gì?

Akulaku là một sàn thương mại điện tử tương tự Lazada, Tiki, hay Shopee,… Ngoài việc thanh toán đủ số tiền cho sản phẩm trong một lần mua, bạn cũng có chỉ thanh toán một phần để có thể trả góp qua các tháng sau đó. Đơn vị tài chính hỗ trợ cho giao dịch này trên Akulaku hiện đang là OCB Com-B. Nói cách khác, OCB Com-B sẽ cho bạn vay số tiền này và thanh toán lại cho Akulaku, bạn có trách nhiệm trả số tiền đã vay cho OCB thông qua Akulaku vào các kỳ thanh toán quy định.

Akulaku trên Google Play

Akulaku trên App Store

Điều kiện để vay tiền, mua hàng trả góp qua Akulaku như thế nào?

Akulaku cung cấp cho khách hàng của mình một hạn mức tín dụng. Để đăng ký hạn mức tín dụng, bạn cần cung cấp cho Akulaku một số thông tin và hình ảnh cá nhân, các thông tin về nơi ở và thu nhập, nhận diện,… Thường thì sau một ngày xác minh, Akulaku sẽ báo kết quả cho bạn. Mức tín dụng được cấp tại Akulaku tối đa có thể lên đến 16.000.000đ. Bất cứ ai cũng có thể được cấp hạn mức tại Akulaku đặc biệt là sinh viên, người đang đi làm có giấy tờ đầy đủ, tài xế Grab,…

Vay tiền, mua hàng trả góp tại Akulaku như thế nào?

Hầu hết các sản phẩm được bán trên Akulaku đều có thể mua trả góp. Sau khi chọn món đồ cần mua, bạn có thể chọn thời gian mà bạn muốn góp, đồng thời chọn số tiền mà bạn muốn trả trước sao cho số tiền nợ lại không vượt quá hạn mức được cấp. Akulaku không thông tin lãi suất cụ thể nhưng bạn có thể tính toán ra số tiền chênh lệch khi mua trả góp so với trả đủ. Tất nhiên là khi trả đủ một lần sẽ tiết kiệm hơn, thỉnh thoảng Akulaku cũng có những khuyến mãi 0% lãi suất.

Khi cần tiền mặt, bạn cũng có thể vay một khoản nhỏ thông qua Akulaku trong một thời gian ngắn. Hiện Akulaku hỗ trợ 2 mốc khoản vay là 900K và 1.800K với 2 thời hạn là 7 và 14 ngày.

Akulaku trên Google Play

Akulaku trên App Store

Chất lượng hàng hóa trên Akulaku như thế nào?

Do có đi kèm hình thức trả góp cho nên các sản phẩm trên Akulaku phải bảo đảm chất lượng. Chính vì thế, Akulaku khá khắt khe trong việc kiểm duyệt gian hàng. Nếu không có giấy phép kinh doanh và nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, thì hầu như bạn không thể mở gian hàng trên đây. Bên cạnh lý do sinh sau đẻ muộn, cho nên các sản phẩm trên Akulaku cũng không nhiều, dẫn đến thiếu sự cạnh tranh về giá ở một số mặt hàng. Điều đó không có nghĩa là đồ ở Akulaku mắc hơn những nơi khác. Bỏ một chút thời gian so sánh, bạn hoàn toàn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm giá tốt tại Akulaku. Đặc biệt, Akulaku miễn phí ship cho tất cả các sản phẩm được bán ra.

Nhận ưu đãi đến 390K với mã giới thiệu Akulaku V7EYCK sau khi được cấp hạn mức tín dụng

Sau khi được cấp hạn mức tín dụng tại Akulaku, bạn sẽ được tặng 3 thẻ quà tặng tổng trị giá 230K để trải nghiệm dịch vụ tại đây. Không những thế, nếu trước đó bạn có nhập mã giới thiệu của người đi trước lúc tạo tài khoản, bạn sẽ nhận thêm 3 thẻ quà tặng tổng trị giá 160K nữa. V7EYCK mã giới thiệu Akulaku của mình. Tất nhiên sau đó bạn cũng có một mã như thế, bạn có thể tham gia chương trình cộng tác viên của Akulaku để giới thiệu mã này đến bạn bè và mọi người xung quanh để kiếm thêm một chút thu nhập nhỏ. Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại ứng dụng Akulaku.

Akulaku trên Google Play

Akulaku trên App Store

Về Akulaku
Akulaku – Công ty hàng đầu Đông Nam Á về lĩnh vực Tài Chính Trực Tuyến (Fintech), chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến Tín Dụng Số (Virtual Credit).
Có trụ sở chính đặt tại Hongkong, công ty hiện đang có hơn 1.000 nhân viên với các văn phòng làm việc đặt tại Jakarta, Manila, Kuala Lumpur, Hà Nội và Hồ Chí Minh.
AKULAKU hướng đến hỗ trợ cho đa số người dân Đông Nam Á, đặc biệt những người có thu nhập thấp và không đủ điều kiện đăng ký dịch vụ tín dụng từ các ngân hàng. Tính đến tháng 6/2018, hiện có hơn 10.000.000 khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ Tín Dụng Số được cung cấp bởi công ty.

Vay tiền, mua trả góp tín dụng với Akulaku
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of