Đăng ký vay ở nhiều nơi cùng lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm hồ sơ (vay tiền nhanh hơn)

Muốn vay tiền ngân hàng cần những điều kiện gì trong 2021

Vay tiền ngân hàng/công ty tài chính luôn là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều người khi gặp khó khăn. Bởi ở đây, bạn sẽ có được khoản vay tốt và lãi suất hấp dẫn. Tuy nhiên, so với hình thức vay tiền online qua các app P2P mới xuất hiện gần đây hay vay cầm đồ, thì việc vay tiền ngân hàng/công ty tài chính sẽ ràng buộc điều kiện khó khăn hơn.
Dẫu vậy, các sản phẩm tín dụng này vẫn luôn phù hợp với khả năng chung của rất nhiều người. Vậy! Khi muốn vay tiền ngân hàng/công ty tài chính, bạn sẽ cần những đáp ứng những điều kiện gì trong 2021 này?

Vay tiền ngân hàng 2021 khách hàng được hỗ trợ những gì?

Trong 2021 này, khi tìm đến giải pháp vay tiền ngân hàng (hay thông qua các công ty tài chính thuộc ngân hàng), bạn sẽ được hỗ trợ tối đa từ 10 triệu – 70 triệu theo hình thức tín chấp (không cần có tài sản đảm bảo). Trong vài trường hợp thực sự ưu tú, người đi vay cũng có thể được chấp thuận đến hàng trăm triệu đồng. Thời gian vay tối đa tại những cái tên quen thuộc như FE Credit, MCredit, Home Credit,… là 6 – 48 tháng với lãi suất dao động 1.xx% – 2.xx% tùy trường hợp.

Người đi vay tiền ngân hàng/công ty tài chính sẽ cần phải chuẩn bị một số giấy tờ photo để làm hồ sơ. Trong đó sẽ bao gồm bản sảo CMND, bản sao sổ hộ khẩu/bản sao sổ tạm trú cùng các thông tin chứng minh thu nhập qua lương, hay một số cách tính thay thế khác mà tổ chức tín dụng đó hỗ trợ như nhờ vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sao kê thẻ ATM, hóa đơn điện nước, thẻ tín dụng,…

Muốn vay tiền ngân hàng cần có điều kiện ra sao?

Muốn vay tiền ngân hàng/công ty tài chính, bạn sẽ phải đáp ứng một vài điều kiện cơ bản và trải qua thủ tục thẩm định của nơi cho vay chứ không đơn giản gửi hồ sơ là xong. Nếu xét thấy các thông tin cung cấp là không trung thực hay thiếu uy tín, họ có quyền từ chối hỗ trợ ngay lập tức. Cụ thể, điều kiện cơ bản cần có để đăng ký khi muốn vay tiền ngân hàng/công ty tài chính trong 2021 là như sau:

  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động (20 – 55 đối với nữ, 20- 60 đối với nam)
  • Có công việc và thu nhập ổn định, phù hợp với tiêu chí đánh giá của nơi cho vay. Thông thường là tối thiểu 3 triệu đồng cho lương chuyển khoản, 5 triệu đồng cho lương tiền mặt. Mỗi nơi sẽ có quy định mỗi khác, nhưng nhìn chung điều kiện càng khó thì khoản vay nhận được càng hấp dẫn và lãi suất thêm ưu đãi.
    Thời gian vay cũng vậy, ngân hàng/công ty tài chính sẽ tính toán sao cho phù hợp với điều kiện của khách hàng để số tiền góp mỗi tháng không vượt tỉ lệ thu nhập.
  • Có mục đích vay hợp pháp, phục vụ cho những nhu cầu tiêu dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống (không cần phải chứng minh, nhưng quá trình thẩm định sẽ có tìm hiểu)
  • Đang sinh sống và làm việc tại những khu vực mà ngân hàng/công ty tài chính đó hỗ trợ
  • Có thể chứng minh thu nhập qua lương, cung cấp thông tin về công việc hay thay thế bằng một vài lựa chọn khác nhờ vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện, thẻ tín dụng,…

Muốn vay tiền ngân hàng, cần tìm đến đâu?

Khi muốn vay tiền ngân hàng/công ty tài chính, bên cạnh việc tìm đến tận chi nhánh của tổ chức tín dụng đó để được hỗ trợ, bạn cũng có thể cung cấp thông tin online để được kiểm tra sơ bộ trước. Sẽ có nhân viên tư vấn nhanh chóng liên hệ lại bạn và hướng dẫn những thủ tục cần thiết để có được khoản vay nhanh nhất. Dưới đây sẽ là những cái tên tốt nhất 2021 này để bạn lựa chọn và vượt qua khó khăn.

Bên cạnh hình thức vay tiền ngân hàng tín chấp, bạn vẫn có thể vay có tài sản đảm bảo ở hầu hết các ngân hàng có hỗ trợ. Giá trị khoản vay dựa trên giá trị tài sản (thường từ 80 – 90% theo định giá của ngân hàng, tối đa hàng trăm triệu hay thậm chí là hàng tỉ đồng). Đối với lựa chọn này, bạn vui lòng để lại thông tin đăng ký cụ thể để chúng tôi tư vấn.

Vài lựa chọn tài chính tín dụng cá nhân khác

Giữa những lựa chọn vay tiền ngân hàng hấp dẫn đó, liệu nhu cầu của bạn đã được đáp ứng hay chưa? Nếu cảm thấy điều kiện quá khó và đã bị từ chối ở nhiều nơi, bạn có thể tham khảo vài giải pháp khác đơn giản hơn. Hình thức cho vay tiền nhanh online qua ứng dụng có lẽ là một lựa chọn khá thích hợp vào lúc này. Bạn sẽ nhận được 500.000đ – 10 triệu chỉ với CMND cho thời hạn 7 – 30 ngày. Kết quả được biết nhanh chỉ sau vài phút đăng ký mà thôi, nhờ vào những thuật toán tự động chấm điểm tín dụng. Hãy xem những nơi tốt nhất 2021 mà mình đã tổng hợp sau đây.

Muốn vay tiền ngân hàng cần những điều kiện gì trong 2021
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of