Đăng ký vay ở nhiều nơi cùng lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm hồ sơ (vay tiền nhanh hơn)

Mã khuyến mãi Momo và phần quà giá trị đến 999.000đ cho KH mới

Nhiều người đang tìm một mã khuyến mãi Momo và chắc là bạn cũng vậy phải không? Các khách hàng mới của ví điện tử này hãy sử dụng: 0972149072, mmkmk hoặc agribank00611 để nhận về đến 999.000đ sau khi liên kết với tài khoản ngân hàng nhé!

ma-khuyen-mai-momo

Đôi lời về ví điện tử Momo

Đây là một ứng dụng trên di động với mục tiêu thay thế ví tiền mặt thông thường của chúng ta, và mang lại giải pháp thanh toán trực tuyến lẫn offline tiện lợi, an toàn hơn. Cụ thể với Momo, bạn có thể mua thẻ cào, thẻ game hay trả tiền điện, nước, internet cũng như chuyển và nhận tiền online, thanh toán hóa đơn ăn uống, mua sắm tại các nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, siêu thị,… Mạng lưới đối tác của Momo là vô cùng lớn và đang không ngừng mở rộng. Đó là những Tiki, Adayroi, Circle K, VietJet, Vé Xe Rẻ, The Coffee House, Co.opmart,…

Để có thể sử dụng Momo, bạn cần phải có tiền trong tài khoản. Và điều đó thực hiện được bằng cách nạp tại các điểm giao dịch hay liên kết với tài khoản ngân hàng.

vi-dien-tu-momo

Dùng mã khuyến mãi Momo để nhận đến 999.000đ cho khách hàng mới

Những ai mới dùng Momo hoặc đã có tài khoản nhưng chưa từng liên kết ngân hàng và giao dịch bằng ứng dụng này,  sẽ được tham gia một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với những phần thưởng giá trị. Theo đó, sau khi mở ví và nhập mã khuyến mãi Momo từ chương trình giới thiệu bạn bè, và liên kết với tài khoản ngân hàng, đồng thời thực hiện giao dịch đầu tiên, bạn sẽ có được ngẫu nhiên các gói quà giá trị 500,000đ – 999,000đ. Các bước thực hiện cụ thể:

  • Tải ứng dụng Momo và tạo tài khoản
  • Dùng mã khuyến mãi/mã giới thiệu bạn bè của người thân hoặc một trong các mã sau: 0972149072, agribank00611, mmkmk
  • Liên kết ngân hàng > Nạp tiền vào ví Momo từ tài khoản vừa liên kết > Phát sinh giao dịch bất kỳ.

Giờ thì kiểm tra mục ưu đãi để xem thử có quà hay chưa và trải nghiệm những dịch vụ mà Momo mang lại thôi!

Lưu ý khi liên kết ngân hàng: tài khoản ngân hàng cần có internet banking và số điện thoại dùng dịch vụ này với số đăng ký ví Momo phải là một.

the-qua-tang-momo-thanh-toan-moi-thu

Cùng Momo, kiếm nhiều tiền hơn nữa.

Những gì mà bạn vừa biết chỉ là một phần trong chương trình giới thiệu bạn bè của Momo thôi. Sau khi nhận những phần thưởng đó, số điện thoại đăng ký ví của bạn cũng được xem như một mã ưu đãi rồi đấy. Giờ thì dùng nó để hướng dẫn những người quen biết xung quanh mở ví giống như vừa rồi. Cả 2 sẽ cùng nhận được phần thưởng và riêng bạn là không giới hạn số người có thể giới thiệu. Do đó, bạn sẽ kiếm được thu nhập không giới hạn nếu chăm chỉ. Trên thực tế, hàng triệu người đã tham gia khuyến mãi này và kiếm được số tiền cực khủng rồi đấy. Còn bạn thì sao?

Mã khuyến mãi Momo và phần quà giá trị đến 999.000đ cho KH mới
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of